TẾT 2021 MẶC MÀU GÌ ĐỂ CẢ NĂM TÂN SỬU GẶP MAY, LÀM GÌ CŨNG SUÔN SẺ?

Tết 2021 mặc màu gì để cả năm Tân Sửu gặp may, làm gì cũng suôn sẻ?

 Tết 2021 mặc màu gì, mùng 1 Tết 2021 mặc màu gì… là những thắc mắc thường gặp mỗi dịp Tết đến xuân sang. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm câu trả lời chính xác, rõ ràng nhất

I. Vì sao cần coi trọng Tết 2021 mặc màu gì?

Xét về mặt phong thủy, màu sắc cũng là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ tới vận khí hung cát của mỗi con người, đặc biệt là sắc màu quần áo, trang phục. Bởi chúng là thứ không thể thiếu đối với chúng ta hàng ngày.
Việc lựa chọn màu sắc phù hợp trong những ngày đầu năm, đặc biệt là ngày mùng 1 Tết 2021 sao cho hợp mệnh, là điều mà rất nhiều người quan tâm, thậm chí coi trọng.
Bởi lẽ “đầu xuôi thì đuôi lọt”, ngày đầu năm may mắn thì hứa hẹn cả năm vận đỏ như son, cát khí vây quanh, làm ăn phát tài phát lộc, tình tiền như ý.
Vậy Tết 2021 mặc đồ màu gì để mang lại may mắn cho cả năm Tân Sửu. Bí mật sẽ được Lịch Ngày Tốt bật mí ngay dưới đây.

II. Tết 2021 mặc màu gì để 12 con giáp may mắn cả năm?

1. Tuổi Tý Tết 2021 mặc gì?

Tử vi 2021 cho thấy, tuổi Tý đón năm Tân Sửu với vận khí khá hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt lành.

Để tăng thêm cát khí, may mắn tài lộc, người tuổi Tý nên chọn những trang phục có màu vàng, xanh dương, trắng hoặc nâu đất. Những gam màu vừa hợp mệnh lại hợp ngũ hành năm 2021, thúc đẩy tài khí rất mạnh. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết 2021 mặc màu gì?  Vàng, xanh dương
Mùng 2 Tết  Trắng, nâu đậm
Mùng 3 Tết  Đen, xanh lá

2. Tuổi Sửu Tết 2021 mặc đồ gì?

Bước vào năm tuổi, chịu tác động mạnh mẽ của vị Thần Thái Tuế, năm Tân Sửu sẽ có khá nhiều biến động, vất vả, thăng trầm với con giáp này.

Vì thế, ngoài việc chú trọng xem tuổi xông đất 2021, người tuổi Sửu cũng nên chọn màu sắc trang phục ngày đầu năm sao cho hợp mệnh để hóa giải vận xui đeo bám. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Vàng, cam, đỏ
Mùng 2 Tết  Tím, hồng
Mùng 3 Tết  Trắng, nâu đất

3. Tuổi Dần Tết 2021 mặc gì?

Dưới góc độ tử vi, năm mới người tuổi Dần ít gặp phải biến động dữ dội về tiền bạc. Vận trình dần đi vào ổn định.

Với các gam màu như vàng, xanh dương hay đỏ, sẽ mang tới nhiều may mắn cho bạn, thôi thúc động lực phấn đấu không ngừng nghỉ, năm Tân Sửu dễ thăng tiến trong sự nghiệp, giàu có về tiền bạc. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Xanh dương, vàng
Mùng 2 Tết  Đen, đỏ
Mùng 3 Tết  Xanh lục, nâu đất

4. Tuổi Mão Tết 2021 mặc gì?

Năm Tân Sửu hứa hẹn mang tới nhiều điều cát lành cho người tuổi Mão, đặc biệt là về nhân duyên và tiền bạc. Các gam màu như xanh nhạt, vàng hay đỏ, trắng, cam… sẽ giúp đương số gặp nhiều may mắn, sở cầu như nguyện.

Theo đó, nếu chưa biết Tết Nguyên Đán năm nay mặc đồ màu gì, nhất là ngày mùng 1 Tết mặc màu gì để dễ dàng đón cát khí vào nhà, tuổi Mão tham khảo ngay.

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Xanh nhạt, vàng
Mùng 2 Tết  Đỏ, cam, hồng
Mùng 3 Tết  Trắng, xanh dương

5. Tuổi Thìn Tết 2021 mặc gì?

Gặp năm Tân Sửu, người tuổi Thìn sẽ đối mặt với khá nhiều thách thức. Cần chú ý nhiều đến phương diện sức khỏe, tiền bạc, tránh cho vay mượn quá nhiều hoặc đầu tư mạo hiểm…

Dịp đầu năm mới, người tuổi này nên mặc những đồ có màu vàng, đỏ, trắng hay cam, tím… để giảm bớt xui xẻo, tăng cường may mắn trong năm tới. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Vàng, đỏ, trắng
Mùng 2 Tết  Cam, tím
Mùng 3 Tết  Trắng, nâu nhạt, ánh kim

 

6. Tuổi Tỵ Tết 2021 mặc gì?

Tử vi 2021 tuổi Tỵ cho thấy, sang năm mới, con giáp này vận khí hanh thông, gặp nhiều cát lợi về cả chuyện tình cảm và tiền bạc. Dẫu vậy, cũng không nên quá chủ quan khinh suất, làm gì cũng cần có kế hoạch rõ ràng, tỷ lệ thành công mới cao.

Vì thế, nên chú trọng chọn quần áo, màu trang phục những ngày đầu năm mới để dễ dàng “xuôi chèo mát mái” ngay từ đầu. Tuổi Tỵ nên mặc những đồ màu vàng, đỏ, cam, xanh lá… làm tông màu chủ đạo trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu nhé. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Đỏ, vàng, xanh lá
Mùng 2 Tết  Hồng, cam
Mùng 3 Tết  Nâu đậm, xanh lục đậm

7. Tuổi Ngọ Tết 2021 mặc màu gì?

Năm 2021 sẽ xuất hiện cơ hội và thách thức song hành, tuổi Ngọ cần nỗ lực hơn nữa để đạt được mục tiêu đề ra. Những ngày đầu năm mới, đương số  nên chọn trang phục có màu đỏ, vàng, xanh lá… làm gam màu chủ đạo để dễ dàng đón cát khí, giúp hóa hung thành cát. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Đỏ, vàng
Mùng 2 Tết  Tím, xanh lá
Mùng 3 Tết  Trắng, nâu nhạt

8. Tuổi Mùi Tết 2021 mặc gì?

Gặp năm Xung Thái Tuế, tuổi Mùi sẽ phải làm việc vất vả, tất bật hơn. Chuyện tình cảm, tiền bạc cũng lắm nhiễu nhương, rắc rối.

Để giảm bớt xui khí của năm xung khắc tác động, trong những ngày Tết Tân Sửu 2021, tuổi Mùi nên chọn các trang phục có màu đỏ, trắng, vàng, xanh dương… để tăng cường cát khí. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Đỏ, vàng, trắng
Mùng 2 Tết  Hồng, xanh nhạt
Mùng 3 Tết  Nâu đậm, xanh dương

9. Tuổi Thân Tết 2021 mặc gì?

Năm 2021 hứa hẹn nhiều thành công về cả công danh, tiền tài lẫn tình duyên cho người tuổi Thân. Tuy nhiên, mặt sức khỏe khá bất lợi.

Vì thế trong 3 ngày Tết, tuổi Thân nên chọn quần áo có các gam màu trắng, vàng, đen… làm chủ đạo để tăng cường may mắn. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Trắng, đen, vàng
Mùng 2 Tết  Xanh dương, nâu đậm
Mùng 3 Tết  Đen, hồng nhạt

10. Tuổi Dậu Tết 2021 mặc gì?

Năm mới hứa hẹn nhiều thuận lợi về tiền bạc và tình cảm cho tuổi Dậu. Thậm chí có thời điểm con giáp này bùng nổ trên mọi phương diện. Có điều, sức khỏe đôi phần trục trặc.

Để giảm thiểu những bất lợi về sức khỏe, tuổi Dậu cân nhắc chọn trang phục Tết Nguyên Đán sao cho phù hợp. Các tông màu xanh dương, trắng, nâu đậm, vàng… giúp đem lại nhiều cát lành, xua đuổi điều dữ cho bạn. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Xanh dương, trắng
Mùng 2 Tết  Bạch kim, nâu đậm
Mùng 3 Tết  Vàng, tím nhạt

11. Tuổi Tuất Tết 2021 mặc đồ màu gì?

Năm 2021 được dự báo là không mấy suôn sẻ đối với người tuổi Tuất. Công việc gặp nhiều khó khăn, thị phi tranh chấp bủa vây.

Vì thế, nên chú trọng trang phục mặc 3 ngày Tết để đón thêm cát khí, xua đuổi xui xẻo có thể gặp phải. Cụ thể như sau:

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Vàng, đỏ, trắng
Mùng 2 Tết  Hồng nhạt, cam
Mùng 3 Tết  Xanh lục đậm, tím

12. Tuổi Hợi Tết 2021 mặc đồ màu gì?

Năm 2021 khá bình ổn đối với người tuổi Hợi. Song ổn định quá đôi khi lại khiến đương số thiếu động lực phấn đấu.

Những gam màu như vàng, xanh dương, trắng, hồng… giúp tinh thần tuổi Hợi thêm thư thái, dễ dàng tập trung đạt mục tiêu và gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu. Cụ thế Tết 2021 mặc gì để giảm bớt vận hạn, xui xẻo, bạn tham khảo ngay dưới đây!

Ngày Màu trang phục
Mùng 1 Tết  Xanh dương, vàng nhạt
Mùng 2 Tết  Xanh lá, hồng nhạt
Mùng 3 Tết  Trắng, xám, bạch kim
*Mong rằng những chia sẻ Tết 2021 mặc màu gì để 12 con giáp gặp nhiều may mắn của Lịch Ngày Tốt sẽ giúp ích cho bạn dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu này. Chúc bạn và gia đình năm mới an nhiên, thịnh vượng!

Email us

Zalo

0946386565