PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ GIÚP GIA CHỦ LUÔN TIỀN ĐẦY TÚI

Phong thuỷ phòng ngủ giúp gia chủ luôn tiền đầy túi

 

Bạn có biết nguồn năng lượng âm ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ, chỉ cần nắm nguyên tắc phong thuỷ phòng ngủ này, tài lộc sẽ luôn vào nhà.
Phong thuỷ phòng ngủ giúp gia chủ luôn tiền đầy túi

Bạn có biết nguồn năng lượng âm có thể ảnh hưởng đến vận khí chúng ta. Nắm chặt nguyên tắc phong thuỷ phòng ngủ này, bạn sẽ luôn có tài lộc vào nhà.

1. Phong thuỷ phòng ngủ giúp sự nghiệp thăng tiến

Một số lời khuyên về phong thuỷ phòng ngủ ảnh hưởng tích cực cuộc sống sự nghiệp của bạn:

Tránh đặt tất cả những gì liên quan tới nước trong phòng ngủ vì nó mang nguồn năng lượng âm. Tuy nước là nguyên tố có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển nghề nghiệp, thể hiện năng lượng và sự bình yên trên con đường sự nghiệp thành công. Nhưng bạn phải để chúng đúng vị trí thì mới phát huy công dụng. Bạn có thể đặt một đài phun nước thanh lịch hoặc tác phẩm nghệ thuật miêu tả nước trong văn phòng của bạn hoặc khu vực Bắc của nhà bạn. Tuyệt đối không được đặt trong phòng ngủ.

Những chiếc gương cũng giống như nguyên tố nước đều có lợi có liên quan đến nghề nghiệp và phong thủy. Tuy nhiên, bạn không nên trực tiếp đối mặt giường vì chúng có thể thoát năng lượng của bạn.

Vị trí đặt giường ngủ

Tránh đặt giường ở vị trí thẳng hàng với cửa ra vào, tốt nhất đặt càng xa vị trí cửa càng tốt. Tuy nhiên, theo phong thuỷ phòng ngủ, vị trí kê giường tốt nhất là nơi mà khi bạn nằm có thể thấy được cửa ra vào phòng. Việc này xét về mặt thực tế sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm khi ngủ, về mặt phong thuỷ phòng ngủ sẽ hỗ trợ cho gia chủ thành công trong sự nghiệp.

Đặt gối ngủ hướng về bản mệnh của gia chủ, và khi bạn thức dậy bạn sẽ tận hưởng được ánh sáng mặt trời. Ánh sáng tự nhiên là cách lý tưởng để bắt đầu một ngày, không chỉ vì nó giải phóng nguồn năng lượng mà còn làm tăng mức độ serotonin, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

 

 

Trong phong thuỷ phong ngủ, những màu sắc đỏ, tím, vàng là biểu tượng cho sự giàu có. Tuy nhiên, những màu sắc mạnh đó không nên sử dụng làm màu chủ đạo trong phòng ngủ. Thay vào đó bạn có thể sử dụng màu này làm điểm nhấn cho mảng màu nhẹ nhàng chung của phòng ngủ. Một số vật dụng có thể trang trí với màu này như: chụp đèn, nến và nữ trang nhỏ.

2. Những sai lầm trong phong thuỷ phòng ngủ cần tránh

Không nên kê giường sát cửa kính hoặc đầu giường treo gương

Một số nguyên tắc về phong thủy phòng ngủ nhất thiết phải tránh là kê giường sát cửa kính hoặc treo gương ở đầu giường. Theo tâm linh, kính và gương là nơi trú ngụ của linh hồn, có thế giới khác nên họ có thể quan sát mình khi ngủ, điều này ảnh hưởng đến vận khí chủ nhân nếu đặt quá gần.

Một số biểu hiện thường gặp nếu chủ nhân đặt gương kính gần đầu giường: đau đầu, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, sức khỏe sụt giảm nghiêm trọng. Đồng thời tình cảm vợ chồng, tài vận, đường con cái cũng đều không thông thuận.

Ngoài ra, bạn cũng không nên treo gương kính phía cuối giường. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ. Tốt hơn hết bạn nên tránh treo gương trong phòng ngủ, vì không biết rủi ro hay tai hoạ đến bất cứ lúc nào không hay. Nếu như bạn đã lỡ đặt gương trong phòng ngủ, thì trong tình huống này có thể sử dụng vải dày che lại, chỉ khi sử dụng mới bỏ ra để hạn chế hung hiểm.

Tránh kê đầu giường sát cửa sổ

Đây có lẽ là sai lầm về phong thuỷ phòng ngủ mà rất nhiều gia đình mắc phải. Nhiều người có thói quen kê đầu giường gần cửa sổ đế lấy ánh sáng tự nhiên đọc sách hay làm việc trên giường. Cửa sổ là nơi khí từ tứ phương ập tới, có khí tốt nhưng cũng có cả khí xấu nên tốt nhất là tránh đi để đỡ vướng phiền phức.

Phòng ngủ chỉ nên có một chiếc cửa sổ, nếu phòng có nhiều ô cửa khiến cho tâm tính của chủ bất ổn. Các thành viên trong gia đình sẽ bất đồng, theo phong thủy là không cát tường. Vì thế nếu trót bố trí như vậy chủ nhân nên lấp bớt chỉ để lại một cửa hoặc dùng rèm dày che chắn kĩ lại để tránh những điều xấu.

Alonhadat theo TBKD

Email us

Zalo

0946386565