HOA QUẢ TRONG PHONG THỦY

Hoa quả trong phong thủy

Trong phong thuỷ, hoa quả đại diện cho tuổi thọ, sự giàu có, thịnh vượng và sinh sôi

Đào

Một trong những loại quả mạnh mẽ trong phong thuỷ, Đào là quả tượng trưng cho sự bất tử. Đào cũng được biết đến như loại quả đến từ thiên đường bởi xuất hiện trong nhiều truyền thuyết về các vị thần của Trung Quốc. Đào mang lại sự giàu có, sức khoẻ, gia tài và tuổi thọ.

Hoa quả trong phong thủy | ảnh 1

Đào cũng là phương pháp hỗ trợ trong cung Tình duyên. Theo quan điểm của phong thuỷ Trung hoa, “sự may mắn trong tình yêu” thường đi kèm với “sự may mắn từ những cánh hoa đào”.

Lựu

Trong một quả lựu có rất nhiều hạt, bởi vậy nó tượng trưng cho khả năng sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ và được sử dụng như một phương pháp hữu hiệu trong việc điều trị những vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản.

Hoa quả trong phong thủy | ảnh 2

Lựu cũng tượng trưng cho hạnh phúc trong gia đình, may mắn cho con cháu. Nhiều chuyên gia phong thuỷ đưa ra lời khuyên dành cho những vợ chồng mới cưới nên để những bức tranh ảnh nghệ thuật về Lựu để thu hút được nhiều may mắn và những đứa con khoẻ mạnh.

Nho

Hoa quả trong phong thủy | ảnh 3

Trong phong thuỷ, Nho tượng trưng cho sự thịnh vượng về lương thực, hoặc thể hiện sự thành công hoặc tài sản đối với gia chủ trong tương lai gần.

Táo

Hoa quả trong phong thủy | ảnh 4

Táo thường biểu hiện cho sự hoà bình, đem lại sức khoẻ và sự hoà hợp trong gia đình. Trong phong thuỷ, Táo đỏ được coi trọng, mặc dù táo xanh hoặc vàng cũng được sử dụng rộng rãi theo độ phù hợp màu sắc theo mệnh của từng người.

Dứa

Hoa quả trong phong thủy | ảnh 5

Theo cách phát âm trong tiếng Trung, quả dứa có phát âm gần với từ “đem lại may mắn”. Do đó, quả Dứa trở thành một biểu tượng phong thuỷ nổi tiếng đại diện cho may mắn và tiền tài.

Cam

Sự phổ biến của Cam trong các quan niệm về phong thuỷ truyền thống được giải thích là đem lại hương vị mới mẻ và sạch sẽ.

Hoa quả trong phong thủy | ảnh 6

Lời khuyên được đưa ra ở đây là nên sử dụng 9 quả cam trong phòng khách hoặc phòng bếp để đem lại sự hưng vượng.

Các chuyên gia tin rằng các loài trái cây họ cam quýt có thể giúp ta tránh được những điều không may vì thế chúng hay được sử dụng như một trong cách phương cách chữa trị phong thuỷ.

Alonhadat theo Em đẹp 

 

 

 

Email us

Zalo

0946386565