ĐƯỜNG PHƯỚC THIỆN, NGUYỄN XIỂN, NGUYỄN VĂN TĂNG GIÁ ĐẤT NỀN QUẬN 9 TĂNG MẠNH

Đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển, Nguyễn Văn Tăng Giá đất nền Quận 9 tăng mạnh 

Theo ghi nhận thị trường bất động sản tại quận 9 TP.HCM, giá đất nền mặt tiền đường Nguyễn Văn Tăng, Phước Thiện và Nguyễn Xiển có giá tăng mạnh dù đã qua cơn sốt đất.

Đất nền đường Nguyễn Văn Tăng

Đường Nguyễn Văn Tăng có vị thế khá đắc địa nhờ kết nối với dự án Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (cơ sở 2) đang được xây dựng và Xa lộ Hà Nội (đang được đầu tư mở rộng). Đặc biệt, dọc Xa lộ Hà Nội có hai dự án lớn khác là Bến xe miền Đông mới và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (có điểm cuối tại quận 9). Bên cạnh đó, khu vực này còn có dự án nhà ở dịch vụ y tế Symbio Garden là vệ tinh của Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM CS2.

Giá đất nền mặt tiền đường Nguyễn Văn Tăng cao đáng kể so với hai tháng trước, hiện đang giữ mức 40 – 55 triệu đồng/m2. Đất đã có sổ đỏ trên hẻm nhỏ thông với đường Nguyễn Văn Tăng cũng có giá lên đến 25 – 30 triệu đồng/m2. Đặc biệt, vị trí gần Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM CS2, đất nền vuông vắn, đầy đủ giấy tờ pháp lý, mặt tiền rộng có giá giao dịch chạm ngưỡng 80 triệu đồng/m2, những thửa có mặt tiền nhỏ cũng gần 60 triệu đồng/m2.

 

Giá đất nền đường Nguyễn Văn Tăng (quận 9) hiện đang giữ mức 40 – 55 triệu đồng/m2

Tuy có giá rất cao nhưng đất nền tại đây vẫn hút khách nhờ tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản cực cao. Hầu hết nhà đầu tư bất động sản đến đây để mua đất nền, chờ Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM CS2 đưa vào hoạt động sẽ bán kiếm lời, chuyển nhượng cho người muốn mở các dịch vụ đi kèm bệnh viện như hiệu thuốc tây, phòng khám, tiệm giặt ủi, quán cơm, quán cà phê, tạp hoá…

Đất nền đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển

Đất nền khu vực đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển (thuộc phường Long Bình và Long Thạnh) đang rất nhộn nhịp nhờ các dự án có quy mô cực lớn. Một trong số đó là dự án Vincity Grand Park (Tập đoàn Vingroup) có tổng diện tích 365ha, bao gồm các loại hình như khu căn hộ chung cư và nhà ở thấp tầng. Đi kèm với dự án là các tiện ích nội khu công viên cây xanh, bệnh viện (Vinmec), trường học (Vinschool), spa – gym (Vincharm), trung tâm điện máy (Vinpro).

Đất nền đường Phước Thiện, Nguyễn Xiển đang giao dịch với giá 40 triệu đồng/m2

Giá đất nền phân lô khu vực này, có mặt giáp sông Tắc hiện đang giữ mức 40 triệu đồng/m2, tăng mạnh so với quý trước. Dự kiến giá đất nền sẽ còn tăng cao khi dự án Vincity Grand Park đi vào hoạt động và kéo theo nhiều hoạt động dịch vụ, kinh doanh quanh đây. Nhờ lợi thế gần sông, đất nền tại đây được nhận định có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong ít nhất 3 năm tới vì xu hướng chọn nơi trong lành, thoáng mát để định cư.

 

Email us

Zalo

0946386565