8 CÁCH CHỌN TRANH PHONG THỦY CHO PHÒNG KHÁCH

8 Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Phòng Khách

Bố trí tranh phong thủy phòng khách như thế nào vừa hài hòa và hợp với phong thủy của gia chủ ? Một câu hỏi được nhiều người thắc mắc , Việc lựa chọn tranh treo tường hợp tới tuổi của yêu cầu phải hiểu được những hướng trong nhà cũng như là bố cục trên bức tranh phù hợp đúng với hướng của căn phòng đó . Dưới đây là các chọn tranh phong thủy hợp với hướng phòng khách

Hướng dẫn chọn tranh phong thủy theo 8 hướng trong nhà chi tiết

Theo như phong thủy nhà ở, phong thủy trong phòng khách có liên quan quan trọng đến sự may mắn và hòa thuận trong gia đình. Để đảm bảo năng lượng phong thủy tốt lưu thông trong phòng khách, phòng khách là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ thường xuyên của gia đình , những cuộc nói chuyện về công việc , bạn đến chơi nhà , nơi tiếp đón người thân nên phòng khách là nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn , một bộ mặt của gia đình .

8 hướng trong phòng khách tượng trưng cho 8 sự thuận lợi trong phong thủy của gia chủ , vì vậy chúng ta cần chú ý tới 8 hướng sau đây về lựa chọn tranh trang trí phòng khách.

1 Chọn tranh phong thủy phòng khách hướng chính bắc

Kiểm tra bố trí phía bắc của phòng khách. Chính bắc đại diện cho sự lưu thông của công việc , thuận lợi hay phát triển công việc phụ thuộc vào hướng chính bắc của phòng khách , dòng chảy thịnh vượng này được ví như một dòng nước mang sinh khí tới cho gia chủ . Việc chọn tranh phong thủy phòng khách cho hướng chính bắc. Màu sắc nên chọn là màu xanh và màu đen với tông màu chủ đạo của hành Thủy ví dụ như tranh người cư ngụ , tranh bể cá , hồ cá , tranh cá chép , tranh phong cảnh hoặc hồ nước.

2 Chọn tranh phong thủy hướng chính Nam

Hướng chính nam là hướng tượng trưng cho công danh đặc biệt với những người muốn nổi tiếng và màu yêu thích của năng lượng phong thủy hướng này là màu đỏ. Lựa chọn tranh phong thủy cho hướng chính nam tại phòng khách sẽ mang lại nhiều danh tiếng và nó là nơi đem lại năng lượng trí tuệ cho các thành viên trong gia đình của gia chủ. Phía nam là lửa những bức tranh về màu đỏ và có xu hướng tông màu đỏ cam vàng như tranh hồng hạc, tranh phượng hoàng hay tranh bình minh .

Ngoài treo tranh màu đỏ bạn có thể để thảm đỏ hoặc đồ trang trí bằng gỗ đỏ , mộc sinh hỏa cũng phù hợp. Việc lắp thêm đèn hắt hướng này cũng làm tăng công danh của bạn . Nếu đặt gương hướng này bẹn nên đặt 1 chiếc gương nhỏ hoặc bên cạnh hướng chính nam hoặc lệch trọng tâm của hướng .

3 Chọn tranh phong thủy hướng chính Tây

Hướng chính tây là hướng gia tiên chiếu sáng cho con cháu theo phong thủy Phương Đông . Các yếu tố vàng , màu sắc anh kim như trắng bạc , bạch kim hay vàng là màu hợp với hướng này . Lựa chọn một chiếc chuông gió hay chiếc sáo rỗng , một bức tranh đỉnh núi hay cái cây , trái đất tạo ra vàng , tranh treo tường hình bình hoa trắng hoặc nếu có thể bạn hãy mua 1 ngọn tháp văn xương hay 1 gốc tinh thể thạch anh vàng để tăng xúc tác cho vận may của các thế hệ tương lai.

 

4 Chọn tranh phong thủy hướng chính Đông

Chính Đông

Hướng chính đông là hướng liên quan đến sức khỏe và an toàn của các thành viên trong gia đình . Việc đặt một chiếc cây trùm hay cây nhiều tán khu vực hướng này sẽ tăng cường sức khỏe gia đình và tuổi thọ của ông bà trong gia đình . Tranh treo tường phong thủy đặt phòng khách phù hợp trong hoàn cảnh này là tranh phong cảnh , tranh cổ thụ tán rộng hay tranh nước , nước sẽ nuôi sống cây cối và làm cho cây phát triển.

5 Chọn tranh phong thủy hướng Tây Nam

Tây Nam: Hoa đào 

Nếu bạn muốn thúc đẩy hôn nhân hay tình yêu trở nên may mắn hơn, phòng khách là vị trí này là quan trọng nhất trong thu hút năng lượng phong thủy trong tình yêu và hôn nhân . Phía tây nam thuộc về trái đất, hạt giống tình yêu được nuôi dưỡng bởi năng lượng mạnh mẽ từ hướng tây nam , một bức tranh vịt uyên ương hay cá chép vàng sẽ làm mối quan hệ giữa vợ chồng hòa thuận , cảm xúc trong tình yêu luôn vững vàng và phát triển. Ngoài ra nơi đây có thể để những bức ảnh chân dung gia đình và thành viên trong nhà để có năng lượng tương tự.

6 Chọn tranh phong thủy hướng Tây Bắc

Tây Bắc: May mắn, Màu trắng

Tăng cường năng lượng ở phía tây bắc của phòng khách có lợi cho việc tăng sự giàu có , may mắn và tài lộc ngoài ra các mối quan hệ giữa các cá nhân trong công ty , bạn xã hội hay làm ăn sẽ thuận lợi , với doanh nhân thì hướng này là hướng để phát triển kinh doanh và sự nghiệp khi đặt đúng. Khu vực này là vàng , của cải, vì vậy nó phù hợp để đặt đồ trang trí bằng kim loại màu trắng, vàng hoặc bạc, chẳng hạn như điêu khắc kim loại hoặc tranh dát vàng thuận buồm xuôi gió hoặc đèn bàn với chao đèn tròn màu trắng trên đế kim loại. Sáu đồng tiền cổ kết nối với dây thừng màu đỏ hoặc chuông gió bằng kim loại rỗng sáu cột cũng có thể thu hút các dòng chảy thịnh vượng vào nhà.

7 Chọn tranh phong thủy hướng Đông Nam

Đông Nam: Vận may, Xanh

Phía đông nam của phòng khách đại diện cho sự giàu có của một gia đình. Năng lượng phía đông nam thiên về năng lượng mệnh Mộc và màu sắc hành mộc là màu xanh lá cây, vì vậy, đặt các vật thể thuộc về gỗ theo hướng này có thể có tác dụng may mắn, và lá xanh có lá tròn là tốt nhất. Không nên đặt hoa khô, vì âm quá nặng. Bể cá cũng thích hợp ở đây, vì nước có thể trồng cây, và có thể sử dụng tám con rùa vàng và một con cá màu đen trong bể cá phong thủy đặt trong nhà. Cần lưu ý rằng kích thước của bể cá phải phù hợp với không gian phòng khách, không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Tranh nước non phongcảnh hoặc bể cá cũng có thể phù hợp.

8 Chọn tranh phong thủy hướng Đông Bắc

Đông Bắc: sự nghiệp chiến thắng, Màu đen và vàng

Kiểm tra bố trí ở đông bắc của phòng khách. Đông Bắc là đại diện cho sự nghiệp , quyền uy màu đen và vàng là 2 màu có thể lựa chọn phù hợp cho hướng này . Với tranh phong thủy bạn có thể tham khảo các tranh về rồng vàng , Hổ lên núi cũng là những bức tranh rất phù hợp để sử dụng tại hướng này .

Email us

Zalo

0946386565